บ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง ออกแบบให้เป็นแบบบ้านพักท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยป่ากลางกรุง
ท่ามกลางบรรยากาศรถติดบวกกับไอร้อนระอุบนถนน หากวาร์ปไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติก็คงดี...
รีสอร์ทตกแต่งรีสอร์ทที่พักบางกระเจ้าที่พักบางน้ำผึ้งบ้านมะขาม บางน้ำผึ้ง
หลีกหนีความวุ่นวาย ไปหายใจให้เต็มปอด วันนี้จะพาไปตำบลบางน้ำผึ้งอีกหนึ่งโอโซนใกล้กรุงที่คุ้งน้ำบางกระเจ้า การเดินทางไม่ยากอย่างที่คิด ออกจะชิลล์ๆค่อนข้างง่ายจะด้วยซ้ำ
สร้างแบบบ้านพักเพียงแค่ 6 หลัง บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ โดยคงความเป็นร่องสวนและร่องน้ำของผืนดินเดิมรวมไปถึงต้นไม้เอาไว้ เพื่อให้ได้ทิวทัศน์สวยงามเหมือนที่เคยเป็นมา โดยการออกแบบในครั้งนี้ได้สถาปนิกจาก สตูดิโอมิติ
ด้วยความต้องการอยากรักษาสภาพของความเป็นธรรมชาติเอาไว้ให้มากที่สุด สถาปนิกจึงได้ผสมผสานระหว่างแชสชีรถบรรทุกและรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเข้าไว้ด้วยกันเพื่อต่อเติมและขยายพื้นที่ส่วนที่ต้องการได้ ตัวแบบบ้านถูกดีไซน์ให้วางคร่อมไปที่ท้องร่องสวน
พื้นที่ใช้สอยภายในแบ่งออกเป็น ฟูกนอนวางบนพื้นที่สูงกว่าระดับพื้นบ้าน มุมนั่งเล่นหน้าตาเก๋ๆจัดพร็อพไว้สวยงาม และห้องน้ำ มีหน้าต่างบานกระทุ้งรอบๆเปิดรับความเขียวขจีและพัดผ่านเข้าออกได้ตลอดวัน ทำให้เย็นสบาย ไม่ร้อน