พื้นที่แห่งความทันสมัยเพื่อการดีไซน์ชีวิตที่ลงตัวกับ CENTRO บางนา กม.7


ไม่เพียงแค่เป็นบ้านเพื่อการอยู่อาศัย แต่ยังเป็นพื้นที่แห่งชีวิตภายใต้แนวคิด
“Life Goes Though Vacation ” ที่พร้อมให้ดีไซน์ความสุขได้มากกว่าที่เคย
โครงการ CENTRO บางนา กม.7 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เป็นแบบบ้านใหม่ New Series สไตล์โมเดิร์น ที่มีความสวยงามและเรียบง่ายตามแบบฉบับของ AP พร้อมแนวคิดการออกแบบพื้นที่ชีวิตสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ ซึ่งเพียบพร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ภายใต้บรรยากาศอันร่มรื่นโดยรอบโครงการ กับสังคมคุณภาพแบบส่วนตัวเพียง 131 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการ 32-1-94.14 ไร่ ในทำเลศักยภาพบนถนนบางนา-ตราด 
โดยโครงการ CENTRO บางนา กม.7 ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนถนนบางนา-ตราด ที่รองรับการคมนาคมขาเข้าและขาออกฝั่งตะวันออก, ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก กรุงเทพมหานครฝั่งใต้), ถนนสุขุมวิท, ทางพิเศษบูรพาวิถี และแยกศรีนครินทร์ จึงสามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้หลายเส้นทาง นอกจากนี้ ยังเชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธารณะอย่าง รถไฟฟ้า Airport Rail Link, รถไฟฟ้าสายสีเขียว Light Rail บางนา-สุวรรณภูมิ (สถานีในอนาคต) ที่เชื่อมจากสนามบินสุวรรณภูมิ ผ่านเมกาบางนา โดยจะไปเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สุขุมวิท จึงทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว 
สำหรับการเดินทางเข้าสู่โครงการก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โดยใช้เส้นทางถนนบางนา-ตราดขาเข้า และให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยราชวินิตบางแก้ว จากนั้นขับตรงไปเรื่อยๆ ประมาณ 2 กม. โดยจะพบทางเข้าโครงการอยู่ทางด้านขวามือ บริเวณโรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียนและสนามกอล์ฟเมืองแก้ว กอล์ฟคอร์ส
นอกจากนี้โครงการ CENTRO บางนา กม.7 ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งแหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดชิคอย่างเช่น เซ็นทรัล บางนา, อิเกีย, เมกา บางนา, SB Design Square, Index Living Mall, Chic Republic, Big C, เทสโก้ โลตัส, บุญถาวร และสถานศึกษาชื่อดังอย่าง โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน, โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว, โรงเรียนเซนโยเซฟ บางนา, โรงเรียนสารสาสน์, โรงเรียนอนุบาลศรีดรุณ และ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ พร้อมโรงพยาบาลชั้นนำ เช่น โรงพยาบาลปิยะมินทร์, โรงพยาบาลศิครินทร์ และโรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็นต้น รวมถึงสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว, สนามกอล์ฟเมืองแก้ว กอล์ฟคอร์ส และสนามบินสุวรรณภูมิ
เมื่อมาถึงโครงการจะพบ Main Gate ขนาดใหญ่ที่แยกทางเข้าและทางออกเป็นฝั่งซ้าย-ขวา มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตั้งกล้อง CCTV บริเวณด้านหน้าและโดยรอบโครงการ มีการควบคุมการเข้า-ออก ด้วยระบบเดียวกับ Easy Pass เพื่อความสะดวกสบายของลูกบ้าน ซึ่งบริเวณด้านบนของซุ้มประตูถูกออกแบบให้เป็นห้องออกกำลังกาย โดยสามารถเชื่อมต่อไปยังคลับเฮ้าส์ที่อยู่ในอาคารเดียวกันได้สะดวก 
โดย Sales Gallery ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าคอยต้อนรับแขกผู้มาเยี่ยมชมโครงการ ส่วนภายในตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ที่สวยงาม หรูหรา ผสานความอบอุ่นอย่างลงตัว โดยมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำและให้ข้อมูลต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ 
สำหรับพื้นที่คลับเฮ้าส์ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโครงการ ถูกออกแบบให้มี 2 ชั้นด้วยดีไซน์โมเดิร์น ภายในจัดพื้นที่แบบเล่นระดับ ตกแต่งให้ดูโปร่งโล่งและสบายตาด้วยการใช้กระจกบานใหญ่โดยรอบ ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อาทิเช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องรับรองขนาดใหญ่ตกแต่งภายในอย่างหรูหราสวยงาม สามารถใช้รับรองแขกหรือเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ, ห้องฟิตเนสที่เปิดโล่งทั้งสองด้านด้วยผนังกระจกใส จึงช่วยสร้างมุมมองใหม่ให้กับการออกกำลังกาย, ห้องโยคะที่เงียบสงบและแสนผ่อนคลาย รวมทั้งห้อง Kids Room สำหรับเด็กๆ ที่พร้อมส่งเสริมจินตนาการและการเรียนรู้ได้อย่างสนุกสนาน 
นอกจากนี้ ภายในโครงการยังมีแนวถนนเชื่อมไปยังส่วนบ้านพักอาศัย โดยถนนหลักกว้างขวางถึง 12 เมตร และถนนด้านในกว้าง 9 เมตร ซึ่งถูกรายล้อมไว้ด้วยต้นไม้และสวนสีเขียวตลอดทั้งแนว พร้อมมีการจัดสวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ เพื่อสร้างความสดชื่น ร่มรื่นภายในโครงการ ทั้งออกแบบให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นแบบกลางแจ้งและศาลาพักผ่อน, ตกแต่งด้วยน้ำพุเพื่อความเย็นสบาย, จัดทางเดินเล่นในสวนเชื่อมต่อกันโดยรอบโครงการ ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนและรองรับกับทุกกิจกรรมต่างๆ ของคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่น, วิ่งจ๊อกกิ้งเพื่อออกกำลังกาย หรือนั่งพักผ่อนหย่อนใจ 
สำหรับ CENTRO บางนา กม.7 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น  2 ชั้น พร้อมมีแบบบ้านให้เลือกสรร 6 แบบ ได้แก่ แบบบ้าน STARRY, MAGNITUDE, LEGEND และบ้านซีรีย์ใหม่ SUNSHINE, MERCI, LUNAR เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตอย่างลงตัวและเหมาะสม โดยบ้านแต่ละแบบมีดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย ด้วยโทนสีแบบโมโนโทนอันมีเอกลักษณ์ เน้นลักษณะเด่นของวัสดุที่นำมาตกแต่งภายใต้ความเรียบง่ายและสมดุล โดยคำนึงถึงความคุ้มค่าของฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก
สำหรับบ้านตัวอย่างที่มารีวิววันนี้ เป็นแบบบ้าน LEGEND มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 โถงอเนกประสงค์ และที่จอดรถในร่ม 2 คัน พร้อมมีประตูทางเข้าหลัก 2 ทาง โดยเข้าทางด้านหน้าบ้านและเข้าจากทางที่จอดรถ ซึ่งเป็นแบบบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวกำลังขยายที่ต้องพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวรุ่นใหม่ พร้อมแบ่งการใช้งานในส่วนของผู้พักอาศัย และรับรองแขกได้อย่างเป็นสัดส่วน
เริ่มจากหน้าบ้านที่ถูกจัดเป็นสวนสไตล์โมเดิร์นร่มรื่น พร้อมเนรมิตเป็นมุมพักผ่อนส่วนตัวภายใต้แรงบันดาลใจของพื้นที่สีเขียว (Botanic Garden) เพื่อการพักผ่อนอย่างใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยการปลูกหญ้าสลับกับต้นไม้ใหญ่และไม้พุ่มเป็นจังหวะสวยงาม ตกแต่งทางเดินเชื่อมในสวนไว้โดยรอบ บริเวณด้านข้างจัดเป็นแนวกำแพงน้ำตกและน้ำพุ สร้างความสดชื่นรื่นรมย์ ส่วนอีกด้านปลูกต้นไม้ใหญ่และไม้พุ่ม พร้อมจัดทางเดินเชื่อมด้วยแผ่นคอนกรีตและโรยกรวดอย่างสวยงาม 
เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว พร้อมเชื่อมต่อสเปซการใช้งานอย่างเหมาะสมและต่อเนื่องกลมกลืน โดยส่วนแรกเป็นห้องนั่งเล่นเพื่อรับรองแขก หรือสำหรับเป็นที่พักผ่อนของครอบครัว ซึ่งตกแต่งภายในด้วยสไตล์โมเดิร์น ลักซัวรี่ ที่มีความทันสมัยและหรูหรา เน้นประโยชน์ใช้สอยอย่างครบถ้วน โดยเลือกกรุผนังด้านหนึ่งเป็นชั้นวางทีวี ตกแต่งด้วยวัสดุมันวาวสีเหลืองทองหรูหรา ส่วนอีกด้านเป็นหน้าต่างกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ สามารถเปิดรับแสงสว่าง รับลมธรรมชาติ และชมวิวสวนสวยข้างบ้านได้อย่างเพลิดเพลิน 
จากบริเวณห้องนั่งเล่นเข้าไป จะเป็นมุมรับประทานอาหารที่สามารถจัดชุดโต๊ะเก้าอี้ขนาด 8 ที่นั่งได้อย่างสบาย โดยจัดพื้นที่ไว้ใกล้กับประตูกระจกบานเลื่อน ซึ่งสามารถนั่งชมทัศนียภาพภายนอกบ้าน หรือจะเปิดออกไปยังสวนข้างบ้านก็ได้เช่นกัน ส่วนงานอินทิเรียร์เลือกทำฝ้าหลุมตกแต่งด้วยแสงไฟสวยงาม ตั้งแต่โซนนั่งเล่นเป็นแนวยาวไปจนถึงส่วนรับประทานอาหาร เพื่อช่วยสร้างความน่าสนใจและทำให้ห้องมีมิติมากขึ้น พร้อมเสริมบริเวณเหนือโต๊ะอาหารด้วยโคมไฟระย้าหรูหราสวยงาม 
ถัดเข้าไปด้านใน เป็นพื้นที่ของห้องครัวปิดภายในบ้าน ซึ่งสามารถเปิดออกไปเชื่อมต่อกับส่วนซักล้างด้านหลังบ้านได้ โดยภายในครัวถูกจัดเป็นมุมแพนทรี่ ด้วยชุดครัวบิลท์อินแบบมี Island ตรงกลาง เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งานและสำหรับจัดเตรียมอาหาร โดยเลือกท็อปเคาน์เตอร์เป็นกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว และเลือกหน้าบานของชุดครัวเป็นสีเทาเงางาม ตัดกับกรอบสีเหลืองทองหรูหรา พร้อมตู้แขวนสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ และของใช้ภายในครัวแบบครบถ้วน 
จากห้องครัวจะมีทางเดินเชื่อมไปยังห้องนอนชั้นล่างและห้องน้ำ ซึ่งมีประตูที่สามารถเปิดออกไปยังที่จอดรถบริเวณหน้าบ้านได้ โดยช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเวลามีสัมภาระ หรือข้าวของต่างๆ ที่ต้องการขนมาไว้ภายในห้องครัว 
ส่วนห้องน้ำชั้นล่างตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีสว่างสบายตา ภายในถูกปูกระเบื้องเซรามิคทั้งพื้นและผนัง พร้อมแยกส่วนเปียกและแห้งเพื่อใช้งาน โดยมาพร้อมชุดสุขภันฑ์คุณภาพดีจาก Cotto อย่างครบครัน 
โดยห้องนอนชั้นล่าง เป็นห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับใช้งานตามความเหมาะสม อาทิเช่น ห้องนอนผู้สูงอายุ, ห้องทำงาน, ห้องโฮมเทียร์เตอร์, ห้องฟิตเนส หรือสตูดิโอถ่ายภาพ โดยบ้านตัวอย่างหลังนี้ ได้เปลี่ยนให้เป็นห้องพักผ่อนสำหรับรับรองแขก และเป็นห้องพักผ่อนของครอบครัว โดยบิลท์อินเป็นชั้นวางของ ตู้โชว์ และม้านั่ง พร้อมตกแต่งด้วยวัสดุไม้ที่ช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย ซึ่งมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่สามารถชมวิวภายนอกบ้านได้อย่างเพลินตา 
สำหรับพื้นที่ข้างบันไดก่อนขึ้นไปชั้นบนของบ้าน ถูกออกแบบให้เป็นห้องเก็บของใต้บันได โดยบ้านตัวอย่างนี้ ออกแบบให้เป็นตู้โชว์เพื่อปิดช่องว่างข้างบันได ซึ่งสามารถเลื่อนเปิด-ปิด เพื่อใช้งานพื้นที่ใต้บันไดได้สะดวก 
โดยแบบบันไดบ้านมีราวกันตกทำจากวัสดุเหล็กทาสีขาว ราวจับเป็นท็อบไม้และปูพื้นด้วยไม้สีธรรมชาติ บริเวณโถงบันไดมีบานหน้าต่างขนาดใหญ่ ที่สามารถรับแสงสว่างจากภายนอก ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย และเมื่อมาถึงด้านบน จะพบเครื่องสัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic Sensor ติดอยู่ตรงผนัง โดยโครงการได้ติดตั้งให้กับบ้านทุกหลัง เพื่อช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตภายในบ้านได้อย่างไร้กังวล 
สำหรับบริเวณชั้น 2 ของบ้าน มีการจัดพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน ประกอบด้วย 1 ห้องนอน Master Bedroom พร้อม Walk-in closet  และ 2 ห้องนอน ขนาดกลาง พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง ซึ่งบริเวณโถงอเนกประสงค์ด้านบน สามารถปรับฟังก์ชั่นการใช้งานให้เป็นได้ทั้งห้องนั่งเล่น, ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องพระ โดยเป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวเพื่อเชื่อมต่อระหว่างกันอย่างกลมกลืน
โดยฝั่งขวาเป็นห้องนอน Master Bedroom ขนาดใหญ่ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่อยู่ด้านหน้าของตัวบ้าน ซึ่งตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ลักซัวรี่ โดยออกแบบผนังหัวเตียงให้มีลุคหรูหรา ด้วยการนำวัสดุอย่างกระจกเงาและโลหะมาตกแต่ง พร้อมเลือกเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุไม้มาช่วยเบรคความแข็งกระด้าง เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้ภายในห้องดูอบอุ่น นุ่มนวล ส่วนปลายเตียงตกแต่งด้วยผนังสีดำลายหินดูเรียบเท่ ตัดด้วยเส้นสีทองที่ช่วยเสริมลุคหรูหราและมีสไตล์ 
สำหรับ Walk-in closet ถูกบิลท์อินด้วยรูปแบบ L Shape เพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวได้มากขึ้น โดยบิลท์อินตู้เสื้อผ้าสูงตั้งแต่พื้นจรดเพดาน เลือกใช้หน้าบานเป็นกระจกตัดกรอบด้วยสีทองที่มีประกายเงางามสะท้อนความเป็นโมเดิร์น ส่วนด้านในติดกับหน้าต่างถูกจัดให้เป็นโต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมเสริมตู้เก็บเครื่องประดับไว้อย่างลงตัว 
จากส่วน Walk-in closet สามารถเดินเชื่อมไปยังห้องน้ำทางด้านหลัง ซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ดี โดยภายในถูกปูกระเบื้องเซรามิคทั้งห้อง โดยแบ่งพื้นที่สำหรับอ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำที่ติดตั้งด้วยฉากกั้นกระจกนิรภัย และพื้นที่แห้งสำหรับใช้งาน ซึ่งมาพร้อมชุดสุขภัณฑ์คุณภาพดีและอุปกรณ์ต่างๆ แบบครบครัน 
ถัดมาฝั่งซ้ายเป็นห้องนอนขนาดกลางที่ถูกตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น สบายตา เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายให้กับช่วงเวลาของการพักผ่อน เสริมลุคหรูหราด้วยการตกแต่งผนังหัวเตียงจากวัสดุหนัง พร้อมตกแต่งด้วยกระจกเงาและโลหะ ที่ช่วยสะท้อนสไตล์ทันสมัยที่แฝงไว้ด้วยความหรูหราอย่างลงตัว 
บริเวณปลายเตียงถูกจัดให้เป็นชั้นวางทีวี และมุมทำงานขนาดเล็ก พร้อมมุม Walk-in closet ขนาดพอดี ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังห้องน้ำส่วนตัวที่อยู่ด้านหลัง โดยภายในห้องน้ำตกแต่งด้วยสไตล์เรียบง่าย แบ่งพื้นที่ใช้งานเป็นส่วนเปียกและแห้ง พร้อมชุดสุขภันฑ์คุณภาพดีแบบครบ 
ส่วนห้องนอนขนาดกลางอีกห้อง ถูกออกแบบให้เป็นห้องนอนสำหรับเด็กผู้ชาย ซึ่งตกแต่งภายในด้วยสีเอิร์ธโทน ผสานเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุไม้ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศแสนอบอุ่นและผ่อนคลาย โดยบิลท์อินเป็นเตียงนอน, โต๊ะเขียนหนังสือ, ชั้นวางของ และตู้เสื้อผ้าที่เลือกหน้าบานเป็นกระจกเงา เพื่อช่วยเสริมบรรยากาศให้ห้องดูกว้างขวางมากขึ้น โดยภายในห้องน้ำตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย มาพร้อมชุดสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้าแบบครบถ้วน พร้อมแบ่งส่วนแห้งและเปียกอย่างเป็นสัดส่วน 
สำหรับแบบบ้าน STARRY บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เพื่อคนรุ่นใหม่ที่ต้องการพื้นที่เพื่อรองรับการขยับขยายในอนาคต ขนาดพื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมที่จอดรถ 2 คัน (ในร่ม) 
และแบบบ้าน MAGNITUDE บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ดีไซน์โมเดิร์นเพื่อรองรับครอบครัวขยายให้มีพื้นที่ใช้สอยเหนือกว่า และสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น และ 1 โถงอเนกประสงค์ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน (ในร่ม)
โครงการ CENTRO บางนา กม.7 บ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพ ซึ่งมีดีไซน์สวยทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ในราคาเริ่มต้น 8.5 -12 ล้านบาท (ข้อมูลราคา ณ วันที่ 15 กันยายน 2560)
พร้อมเป็นเจ้าของก่อนใครในงาน Grand Opening เปิดแบบบ้านซีรีย์ใหม่ วันที่ 18-19 พ.ย.นี้
ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://goo.gl/3eNnDg หรือ โทร 1623.

Follow Me

Shared

Comment


forfur.com คือเว็บข้อมูลการออกแบบตกแต่งบ้าน เราไม่ได้รับงานสร้าง ออกแบบบ้านหรือจำหน่ายสินค้า

03-11-2017 (6743)

Category List

Other Idea


ออกแบบพื้นที่หลังบ้านไว้ผ่อนคลาย

ออกแบบพื้นที่หลังบ้านไว้ผ่อนคลาย

เมื่อไลฟ์สไตล์ของคนรักสวนเปลี่ยนไป และมีแนวโน้มความต้องการเข้ามาพักผ่อนในสวนกันมากขึ้น การเปลี่ยนพื้นที่ว่างเปล่าหลังบ้านให้กลายเป็นมุมสวนนั่งเล่นก็เป็นไอเดียดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

บ้านไม้หลังใหญ่ น่าอยู่ กลางทุ่งหญ้า

บ้านไม้หลังใหญ่ น่าอยู่ กลางทุ่งหญ้า

เห็นบ้านหลังนี้แล้วชวนให้นึกถึงบรรยากาศของชนบทในต่างจังหวัดจริงๆ สวยด้วยบันไดไม้ที่อยู่นอกบ้าน รับกับสีเขียวของทุ่งหญ้าเลย

The Monochrome สนุกกับสไตล์โมเดิร์น คอนเทมโพรารี่ (Funiture Reviews # 32)

The Monochrome สนุกกับสไตล์โมเดิร์น คอนเทมโพรารี่ (Funiture Reviews # 32)

เฟอร์นิเจอร์รีวิวในวันนี้ขอเอาใจคนชอบความเรียบหรูด้วยสไตล์ โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ที่ผสมผสานกับความเป็นลักซ์ชัวรี่เอาไว้อย่างลงตัว ใครที่ชอบตกแต่งบ้านสไตล์นี้ห้ามพลาดเลยค่ะ!!!!

บ้านคอนเทมโพรารี่ บรรยากาศแสนดึงดูดใจ

บ้านคอนเทมโพรารี่ บรรยากาศแสนดึงดูดใจ

บ้านสวยสะท้อนความงามแบบดั้งเดิม ผ่านสถาปัตยกรรมร่วมสมัย แฝงไปด้วยอารมณ์คลาสสิกท่ามกลางบรรยากาศแสนดึงดูดใจ เป็นความลงตัวของบ้านน่าอยู่หลังนี้